Link I Raised The Beast Well & I Raised The Beast Well 90

Link I Raised The Beast Well & I Raised The Beast Well 90

Operatorkita.com- Link I Raised The Beast Well & I Raised The Beast Well 90 là bộ manga sẽ được admin thảo luận trong dịp này.

Trong thời đại ngày nay, manga thực sự là thứ được mọi người yêu thích nhất.Vì như chúng ta biết rằng manga này là một thứ luôn mang đến những thông tin vô cùng thú vị.

Như trường hợp của I Raised the Beast Well, tựa manga mà mọi người đang tìm kiếm hiện nay.Vì bạn cần biết rằng bây giờ đọc manga I Raised the Beast Well, không chỉ có một hoặc hai người.


Đặc biệt là bây giờ chương mới nhất, I Raised the Beast Well 90, đã xuất hiện, điều này thậm chí còn thu hút sự chú ý của mọi người một lần nữa.

Chà, đối với những bạn hiện đang tìm kiếm câu chuyện mới nhất từ ​​I Raised the Beast Well, thì có thể lấy nó ở bên dưới. Bạn chỉ cần lắng nghe các đánh giá dưới đây cho đến cuối!

I Raised The Beast Well 90

Lart nghĩ về Aymon.

Nếu Aymon đến thăm Belinda thường xuyên như trước, thì Lart đã hỏi anh sớm hơn. Lý do đằng sau vụ việc kinh hoàng này là gì? Lòng trung thành giữa hoàng gia và Shinsoo có thực sự tan vỡ? Aymon mà anh biết có thể hơi quanh co, nhưng Aymon không xấu xa. Thay vì lan man, anh ấy sẽ đưa ra câu trả lời có hoặc không trực tiếp.

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, những bước chân nhẹ nhàng của Aymon vốn luôn tìm được đường đến Cung điện khách mời đột nhiên ngừng đến. Chính vì vậy mà vụ việc trở nên phức tạp hơn.

“Thưa Ngài. Tôi đang nghi ngờ về điều gì đó. Như Bệ hạ đã nói, Adelai có thể— “

Lart, người đang cố gắng để lộ sự nghi ngờ của mình, ngay lập tức ngừng nói. Bởi vì một trận huyên náo lớn vang lên từ ngoài cửa.

Một âm thanh hỗn loạn sau đó là một tiếng nổ lớn. Một con quái vật to lớn xuất hiện sau cánh cửa đóng sập.

Sự tồn tại mà Hoàng tử Lart đang cố gắng tìm kiếm đã hiện ra ngay trước mắt anh. Nhưng anh ta, với vẻ ngoài giống như một món quà, dường như có một khí chất khác thường.

Người chăn nuôi ở đâu?

Aymon khịt mũi và bắt đầu tiến lại gần một cách lặng lẽ. Ngọn lửa xanh như muốn đốt mắt anh vì tức giận.

Nếu đây là thủ đoạn của bạn, tôi sẽ giết tất cả các bạn.

Đó là một lời cảnh báo nồng nặc mùi máu cá

Tiếp theo<<<<

Đóng cửa

Có lẽ đó là tất cả những gì quản trị viên có thể nói với bạn Link I Raised The Beast Well & I Raised The Beast Well 90 , hy vọng nó có thể hữu ích, vâng.

You May Also Like

About the Author: Wynty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page